FLC Luxury Quy NhÆ¡n có kiến trúc Ä‘á»™c Ä‘áo lấy cảm hứng từ hình tượng con rồng biển bên bờ cát trắng bao gồm 327 phòng khách sạn được thiết kế rá»™ng rãi vá»›i khu vá»±c bếp và ban công riêng biệt cùng ná»™i thất tiện nghi hiện đại hÆ¡n cả mong đợi. Hầu hết các phòng đều có tầm nhìn toàn cảnh ra bãi biển Cát Tiến, làng chài NhÆ¡n Lý và vẻ đẹp kỳ vÄ© của ngọn đồi Eo Gió. Tất cả tạo nên bức danh họa của nghệ thuật phối cảnh sắc giữa biển trời, sân golf và màu xanh tÆ°Æ¡i mát của khu vườn nhiệt Ä‘á»›i xung quanh.

Trong khuôn viên khách sạn, cÅ©ng có nhiều lá»±a chọn ăn uống dành cho du khách. Nhà hàng Terrace Bay phục vụ ăn uống cả ngày vá»›i đặc sản châu Á và phÆ°Æ¡ng Tây phong phú. Được trang trí theo phong cách xa hoa, Colada Lounge và Ocean Pool cung cấp nhiều lá»±a chọn đồ uống cÅ©ng nhÆ° đồ ăn nhẹ. Bạn có thể nếm thá»­ nhiều loại rượu vang, rượu mạnh và xì gà nhập khẩu tại Wine & Cigar Bar.

FLC Luxury Quy NhÆ¡n còn có Nurture Spa, nÆ¡i bạn có thể tận hưởng cảm giác đổ mồ hôi thoải mái trong phòng xông hÆ¡i khô, ngâm mình trong bồn tắm nÆ°á»›c nóng hoặc thÆ° giãn vá»›i mát-xa chuyên nghiệp. Lấy cảm hứng từ ốc anh vÅ©, biểu tượng của Nurture là sá»± đối xứng hoàn hảo vá»›i sá»± cân bằng mang tính nghệ thuật giữa hiện tại và quá khứ. Những gì Nurture Spa mang đến cho trải nghiệm Ä‘á»™c Ä‘áo và riêng biệt cho bạn là sá»± kết hợp từ nguồn cảm hứng vá»›i vẻ đẹp của biển cả và nền văn hóa Chăm xÆ°a.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm của Quần thể FLC Quy NhÆ¡n, má»—i du khách đến vá»›i FLC Luxury Quy NhÆ¡n đều được hưởng mọi dịch vụ do Tập Ä‘oàn FLC cung cấp. Các tuyến xe buýt Ä‘ón – Ä‘Æ°a khách về sân bay Phù Cát hay về trung tâm thành phố Quy NhÆ¡n liên tục chạy trong ngày. Các chÆ°Æ¡ng trình tour hấp dẫn được xây dá»±ng và hÆ°á»›ng dẫn bởi những tour guide chuyên nghiệp.

FLC Luxury Quy NhÆ¡n Ä‘em đến má»™t không gian nghỉ dưỡng tinh tế, Ä‘ích thá»±c để má»—i khoảnh khắc tại Ä‘ây đều tạo ra nguồn cảm hứng và sức sống má»›i cho bạn và những người thân yêu.